Petrolimex Tiền Giang khai trương CHXD số 7 do Penjico thi công

Đậu Thanh SơnPenjico
09:33' SA - Thứ năm, 13/02/2020

Sau thời gian ba tháng thi công, công trình Cửa hàng xăng dấu số 7, có địa chỉ tại xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã hoàn thành và được Công ty CP Xây Lắp III Petrolimex (PENJICO) bàn giao cho Petrolimex Tiền Giang đưa vào hoạt động từ những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Cửa hàng xăng dầu số 7 - Petrolimex Tiền Giang

Hòa trong không khí của nhân dân cả nước đón mừng Xuân Canh Tý 2020 và Kỷ niệm lần thứ 90, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (03/02/1930 – 03/02/2020). Ngày 01/02/2020, Petrolimex Tiền Giang và Penjico cùng một số đơn vị hữu quan tại địa phương, đã tiến hành làm lễ khai trương và đưa vào hoạt động Cửa hàng xăng dầu số 7 tại huyện Châu Thành. Đây là cửa hàng được đầu tư mới, có trang thiết bị hiện đại theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Petrolimex. Cửa hàng tọa lạc trên tuyến đường giao thông quan trọng, nối thành phố Mỹ Tho với các cụm khu công nghiệp của huyện Châu Thành, Cai Lậy và Cái Bè.

Công trình đã được chủ đầu tư nghiệm thu đạt yêu cầu về kỹ thuật, thẫm mỹ và an toàn nên đủ điều kiện đưa vào khai thác.

Lãnh đạo Petrolimex Tiền Giang và Lãnh đạo Penjico chụp hình lưu niệm trong ngày khai trương

Cũng trong hai năm 2018 - 2019, PENJICO đã thực hiện việc thi công mới, sửa chữa và nâng cấp nhiều cửa hàng bán lẻ cho các công ty thuộc Tập đoàn Petrolimex, nhằm không ngừng mở rộng hệ thống bán lẻ, chiếm lĩnh thị phần bán lẻ của Tập đoàn trên thị trường xăng dầu trong nước, kể cả vùng sâu, vùng xa. Các công trình cửa hàng xăng dầu do Penjico thi công, đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và đưa vào khai thác có hiệu quả.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CỬA HÀNG XĂNG DẦU TRONG HỆ THỐNG PETROLIMEX DO PENJICO THỰC HIỆN TRONG NĂM 2019.

Cửa hàng xăng dầu số 9 - Petrolimex Đồng Nai

Cửa hàng xăng dầu số 39 - Petrolimex Bình Định

Cửa hàng xăng dầu số 10 - Petrolimex Đồng Tháp

Cửa hàng xăng dầu số 18 - Petrolimex Tiền Giang

Cửa hàng xăng dầu số 39 - Petrolimex An Giang

Cửa hàng xăng dầu số 36 - Petrolimex Vĩnh Long

Cửa hàng xăng dầu số 14 - Petrolimex Tây Nam Bộ

Cửa hàng xăng dầu số 10 - Petrolimex Tây Nam Bộ

Cửa hàng xăng dầu số 1 - Petrolimex Tây Ninh

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn