Thông điệp lãnh đạo

Lý Trí ThắngAdmin - PENJICO
01:08' SA - Thứ ba, 03/01/2012

Kính thưa : Quý khách hàng; Quý cổ đông

Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex (PENJICO) xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý Cổ đông lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua. Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex ra đời là một sự thay đổi. Và mỗi thay đổi sẽ làm lớn hơn niềm tin dù nhiều hay ít. Hơn lúc nào hết, Công ty đang sẵn sàng đổi mới mình và đổi mới những thành quả của chính Quý vị.

Tiền thân là Công ty Xây lắp III thuộc doanh nghiệp Nhà nước, trải qua hơn 38 năm xây dựng và trưởng thành, với những nỗ lực vượt bậc trong lao động và sáng tạo, cùng các công trình mang tầm vóc thế kỷ, Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex đã sớm khẳng định sức vươn lên của một doanh nghiệp, một nhà thầu xây lắp, một nhà đầu tư có kinh nghiệm. Hiện tại, Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex đảm nhiệm thi công nhiều công trình trên khắp mọi miền đất nuớc như: Công trình kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong, công trình kho xăng dầu thuộc tổng kho xăng dầu Nhà Bè, các công trình kho xăng dầu thuộc PV Oil, các cửa hàng, trạm cấp phát xăng dầu và bắt đầu mở rộng phạm vi hoạt động ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Bước vào thời kỳ mới, Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình từ chính chất lượng từng sản phẩm dịch vụ mang tới cho Quý Khách hàng, với sự đảm bảo “ An toàn – Chất lượng – Tiến độ” đối với các công trình xây dựng cùng hệ thống máy móc, thiết bị, xe máy... được đầu tư đồng bộ, tiên tiến và đặc biệt là sự tinh lọc, nâng cao năng lực đối với đội ngũ nhân sự . Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để thực sự trở thành lựa chọn số một của Quý vị khách hàng cũng như đáp ứng kỳ vọng của Nhà đầu tư và các đối tác.

1. Tầm nhìn

 • Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex lựa chọn lĩnh vực thi công bồn bể, công nghệ cầu cảng, cửa hàng chuyên doanh xăng dầu …làm ngành chủ lực tạo thế phát triển bền vững; phấn đấu trở thành Công ty mạnh hàng đầu về thi công bồn bể, hệ thống công nghệ, cầu cảng tại Việt Nam và khu vực ; hướng đến phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

2. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

 • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang tính thẩm mỹ cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển để trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; gia tăng các giá trị đầu tư mới hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo; thực hiện các chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần .
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

3. Định hướng phát triển

 • Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex lấy lĩnh vực xây lắp chủ lực là thi công bồn bể, hệ thống công nghệ cầu cảng, cửa hàng chuyên doanh xăng dầu làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác.
 • Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, Công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thi công bồn bể, công nghệ cầu cảng, cửa hàng chuyên doanh xăng dầu.
 • Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đồng thời không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của Cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc, thiết bị và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cao cho các công trình.
 • Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển

4. Năng lực nhân sự

 • Nhân sự quản lý và kỹ thuật của Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex là đội ngũ chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt huyết, giàu sáng tạo và cởi mở. Nhân sự chủ chốt được đào tạo cơ bản và kinh qua nhiều kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ cán bộ công nhân viên đang ngày một gia tăng về số lượng, nâng cao về chất lượng, chuyên môn, được đào tạo trong và ngoài nước.
 • Tài sản quan trọng nhất của Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex là con người, lòng nhiệt huyết và quyết tâm cùng tạo lập; Văn hoá doanh nghiệp là niềm tự hào của nhân viên Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex ;
 • Trách nhiệm của Công ty Cổ phần xây lắp III Petrolimex và của mỗi Chi nhánh thuộc Công ty là học tập, rèn luyện không ngừng để thích nghi, làm chủ được các thay đổi thực tế của thị trường và công nghệ mới.

Giám đốc

Nguyễn Sum

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn